Khác Ý tưởng trang trí phòng làm việc tại nhà

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi NguyenHuong, 27/2/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0946304198
 5. Địa chỉ:

  56/2 Nguyễn Văn Săng (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  27/2/20, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. NguyenHuong

  NguyenHuong New Member

  Tham gia:
  27/2/20
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $46.11
  Thêm không gian cho một văn phòng tại nhà? Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn. Một chút sáng tạo và một chút điên trong thiết kế là tất cả những gì cần thiết để tạo ra nhiều phòng hơn. Vì vậy, bạn đang cố gắng thêm một bàn làm việc nhỏ vào trong một không gian sống của bạn , những ý tưởng này sẽ giúp bạn hoàn thiện một văn phòng nhỏ tại nhà đầy sành điệu đáng ngạc nhiên.
  • Thay đổi cách bố trí phòng khách
  Thay đổi cách sắp xếp đồ đạc trong phòng khách nhỏ này đã tạo ra không gian cần thiết cho một văn phòng tại nhà. Để hoàn thành công việc, các chuyên gia tại Style của Emily Henderson đặt ghế sofa vào bức tường dài nhất và sau đó đặt bàn làm việc ngay trước cửa sổ. Làm như vậy đã mở ra các cảnh quay vuông ở trung tâm của không gian làm cho căn phòng cảm thấy mở và thoáng mát thay vì chật chội và đông đúc.

  [​IMG]
  • Làm việc đứng hoặc ngồi
  Ngồi trên ghế cả ngày không tốt cho sức khỏe của bạn, vì vậy một nơi làm việc bạn có thể đứng hoặc ngồi một cách thoải mái rất tốt cho sức khỏe của bạn. Tóm lại, dự án này sử dụng các giá đỡ kệ tầng hầm bằng gỗ và giá rẻ để biến một bức tường chưa được khai thác thành một cái bàn bao quanh, chiều cao thanh mà bạn có thể sử dụng đứng. Khi bạn muốn ngồi thì cũng thật sự thoải mái.

  [​IMG]

  Để tận dụng tối đa không gian nhỏ, nhà thiết kế nội thất đã chọn một bàn làm việc hẹp, cấu hình thấp. Giá đỡ phía trên nó nhường chỗ cho sách và máy in. Sơn màu cam làm sáng lên ngóc ngách với màu sắc tiếp thêm sinh lực. Phần tốt nhất là khi đến lúc phải nghỉ ngơi, việc đóng cửa sẽ khiến văn phòng không thể nhìn thấy.

  [​IMG]

  • Sử dụng rèm ngăn phòng
  Bạn có thể tạo ra một ngóc ngách cho văn phòng tại nhà của bạn bằng cách sử dụng một tấm màn như trong căn hộ ở bên dưới này của Sheer và Company. “Bức tường” vải trải dài theo chiều rộng của không gian. Khi đóng cửa nó ngăn cách khu vực làm việc với phòng khách. Nó thật là thuận tiện phải không?

  [​IMG]

  • Văn phòng nhỏ khéo léo
  Các tính năng tối đa hóa không gian làm cho nhà cảm thấy vô cùng rộng rãi. Ở đây một vài chiếc kệ biến một góc vuông thành một văn phòng nhỏ ở nhà. Một mảnh gỗ cứng cáp được lắp gọn gàng trong một góc nhỏ. Tuy nhỏ nhưng đủ không gian để làm việc và nó khá yên tĩnh.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm những thiết kế đẹp nhất tại: https://xuongmocgocongnghiep.com

Chia sẻ trang này