News 388:Chưởng môn Thái Cực Quyền bị đánh “lên bờ xuống ruộng”, cú sốc võ Trung Quốc

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tiensinh95, 22/5/20 lúc 10:00.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  839789306
 5. Địa chỉ:

  ho chi minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  22/5/20 lúc 10:00, 0 Trả lời, 6 Đọc
 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Tham gia:
  20/4/19
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $471,603.12
  Chưởng môn Thái Cực Quyền - Mã Bảo Quốc, ở độ tuổi U70, lên đài thi đấu và bị võ sĩ trẻ hành hạ.
  Người hâm mộ Thái Cực Quyền ở Trung Quốc hẳn sẽ biết tới cao thủ Mã Bảo Quốc, vốn là chưởng môn Hỗn Nguyên Thái Cực nổi tiếng với những clip biểu diễn nội công trên mạng xã hội. Vào tháng 6/2017, chính võ sư Mã Bảo Quốc là người đặt kèo quyết đấu Từ Hiểu Đông, đáng tiếc vào phút chót trận đấu không thể diễn ra do cảnh sát tới giải tán đám đông.

  Mã Bảo Quốc 3 lần bị đấm đổ như "cây chuối"

  Sau màn so tài hụt ấy, tên tuổi của Mã Bảo Quốc càng được người ta quan tâm hơn. Bẵng đi vài năm, mới đây mạng xã hội Trung Quốc xôn xao khi đăng tải clip chiến đấu của võ sư họ Mã với đối thủ võ thuật tự do.

  Xem thêm: https://388bet.top/Asia/vn/soi-keo-...uck-vs-hannover-96-di-tim-loi-thoat-5702.html
  Shad Gaspard có chiều cao 1m98, đạt cân nặng 134kg khi còn thi đấu WWE, anh được biết đến là đô vật và cũng là diễn viên có tiếng. Khi tham dự WWE, anh là một nhân tố nổi bật trong nhóm Cryme Tyme. Với nghề diễn xuất, cựu đô vật cũng là nhân vật ăn khách ở các loạt phim như "Think Like a Man Too", "Get Hard", "The Game"...Được biết trận đấu này diễn ra vào hôm 17/5 tại Trung Quốc, Mã Bảo Quốc, 68 tuổi, đại diện cho Thái Cực Quyền quyết đấu Wang Qingmin, tay đấm MMA trẻ hơn nhiều và có thể hình vượt trội.

  Thua thiệt đối thủ hoàn toàn, võ sư U70 đã bị đấm gục ở ngay giây thứ 4. Gắng gượng đứng dậy thi đấu tiếp nhưng cao thủ Thái Cực tiếp tục ăn đòn ngã ra sàn lần thứ hai. Sau khi đứng dậy, Mã Bảo Quốc dính cú đấm "chốt hạ" khiến ông ngã như "chuối đổ". Theo clip ghi lại, tất cả những gì diễn ra chỉ trong vòng 30 giây.

  Võ sư Mã Bảo Quốc (phải) từng có trận đấu hụt với Từ Hiểu Đông (trái) cách đây 3 năm

  Như vậy thêm một lần nữa, võ truyền thống Trung Quốc lại thất bại trước những tay đấm hiện đại và người hâm mộ cũng dần quen với điều này.

  "Võ truyền thống giống như một môn thể dục, có thể tăng cường sức khỏe nhưng không hợp với thực chiến", một người dùng Weibo viết. "Hãy dừng lại những trận đấu điên rồ như vậy, dù có là chưởng môn nhưng ông già lên đấu võ với thanh niên như vậy quá nguy hiểm", một người khác viết.

Chia sẻ trang này