7 mẫu cửa tự động phổ biến nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Hạ Ly, 10/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0367635998
 5. Địa chỉ:

  Đồng Nai (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  10/9/19, 0 Trả lời, 79 Đọc
 1. Hạ Ly

  Hạ Ly New Member

  Tham gia:
  31/8/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,244.80
  Cửa kính tự động là gì ?
  Cửa kính tự động là một sản phẩm khoa học hiện đại kính chống va đập, sở hữu các trung tâm điều khiển hoạt động tự động như: phát hiện từ, cảm biến phát hiện động & 1 số phụ kiện của cửa kính tự động, sau công đoạn điều chỉnh cũng như lập trình cửa kính tự động vận chuyển một cách tự động. Tạo nên bộ sản phẩm cửa kính tự động hoàn hảo thẩm mỹ.

  [​IMG]
  Ngày nay giá của cửa kính tự động không quá cao chúng ta có thể xem những loại bên dưới, các mẫu cửa kính thông thường đến cao cấp, thích hợp với những dự án của khách hàng.
  [​IMG]
  Cửa tự động là một dòng sản phẩm cửa được sử dụng phổ biến các cấu tạo tự động, phát hiện, có thể tự động mở đóng nếu nhận được tín hiệu cảm biến cửa tự động, automatic door được phân dòng bởi 7 loại chính : cửa trượt tự động, cửa kính tự động, cửa mở tự động, cửa xoay tự động, cửa xếp gấp tự động, cửa tự động xếp lớp, cửa trượt cong tự động.

  [​IMG]
  Vũ Hoàng là địa điểm cung cấp các dòng cửa tự động, cổng tự động uy tín chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất phát triển như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật bản, Italia...

  [​IMG]
  Hotline: 097 1717 333 ( Mr.Hùng)
  Email: tbcn.vuhoang@gmail.com

Chia sẻ trang này